Nhớt hộp số Shell GEAR OIL 0.12L

Thương hiệu: SHELL VN   |   Tình trạng: Còn hàng
45.000₫

Dầu hộp số cao cấp chính hãng Shell

Chỉ có ở VIKINCARE:
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Nhiều phần quà hấp dẫn
    Nhiều phần quà hấp dẫn


Mô tả sản phẩm

Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil - Nhớt láp mạnh mẽ cho xe tay ga

Nhớt hộp số, nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil của hãng nhớt Shell được thiết kế chuyên biệt dành cho các dòng xe tay ga hiện đại đời mới. Shell Advance Scooter Gear Oil hiện cũng là một trong những sản phẩm nhớt Shell Advance được ưa chuộng trên thị trường Việt hiện nay. Nhớt láp này đã được hãng Shell dày công nghiên cứu và sản xuất với công thức riêng biệt chuyên dùng cho động cơ hộp số các sòng xe tay ga.

Tính năng của nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil Nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil mang công thức đặc biệt của một sản phẩm nhớt hộp số chất lượng nhất trên thị trường hiện nay nên nhớt luôn đảm bảo khả năng chống mài mòn bánh răng, giảm độ ma sát tốt hơn cho xe tay ga đời mới. Bên cạnh đó, Shell Advance Scooter Gear Oil đặc biệt nổi trội trong việc giúp xe chạy êm ái và mạnh mẽ, chống rỉ và chống ăn mòn tốt nhất trên động cơ xe.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của Shell Advance Scooter Gear Oil - Nhà sản xuất: Shell Advance - Độ nhớt: 80W90 - Dung tích nhớt: 120 ml - Dầu nhớt bán tổng hợp - Tiêu chuẩn: API GL-5

Khách hàng nhận xét