Total Hi-Perf 500 20w50 1L x12

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
104.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở VIKINCARE:
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Nhiều phần quà hấp dẫn
    Nhiều phần quà hấp dẫn


Mô tả sản phẩm

- Nhớt xe máy bôi trơn cho động cơ TOTAL HI PERF 4T 500 20W50

*Ứng Dụng

- TOTAL Hi-Perf 4T 500 20W-50 là loại dầu bôi trơn đặc biệt khuyến nghị cho tất cả các loại động cơ mô tô 4 thì với bộ ly hợp côn tay.Sản phẩm này phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế API SG và JASO MA.

- TOTAL Hi-Perf 4T 500 20W-50 hoàn toàn phù hợp với bộ chuyển đổi bằng xúc tác, thời gian thay dầu được khuyến nghị bởi nhà sản xuất và độ nhớt tối thiểu theo yêu cầu phải được tuân theo. Dầu bôi trơn này hoàn toàn tương thích với nhiên liệu không chì.

* Đặc Điểm Kỹ Thuật:

  API SG

  JASO MA

* Ưu Điểm Nhớt xe máy bôi trơn cho động cơ TOTAL HI PERF 4T 500 20W50

✔️TOTAL Hi-Perf 4T 500 20W-50 được thiết kế với công thức đặc biệt giúp duy trì độ nhớt ổn định trong suốt thời gian sử dụng dầu. Điều này giúp duy trì hiệu suất hoạt động của động cơ trong các điều kiện hoạt động khác biệt.

✔️ Bảo vệ pit tông và xi lanh ngay cả khi ở nhiệt độ cao: Đảm bảo hiệu quả làm kín của vòng găng Pit tông. Ngoài ra với công thứctiên tiến cũng ngăn chặn sự tiêu hao dầu do đó cung cấp sự bảo vệ vượt trội ngay cả khi ở nhiệt độ cao

✔️Giảm thiểu mài mòn của các thành phần quan trọng trong động cơ: ngăn chặn quá trình hình thành bọt trên bề mặt các thành phần động cơ nhờ đó giảm mài mòn.

✔️TOTAL Hi-Perf 4T 500 20W-50 Ngăn chặn sự trượt li hợp: Công thức với tiêu chuẩn JASO do đó đảm bảo tránh được việc trượt li hợp.

✔️TOTAL Hi-Perf 4T 500 20W-50 có độ ổn định oxi hóa cao: dầu được thiết kế chống lại quá trình ô xi hóa. Điều này giúp duy trì độ nhớt ổn định trong suốt quá trình hoạt động. Do đó các thành phần quan trọng của động cơ được bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

- PHÂN PHỐI BỞI: CÔNG TY TNHH MTV DVTM QUỐC TẾ VIKIN.
VIKIN_TỔNG KHO phân phối SỈ & Lẻ các loại vỏ ruột xe máy và xe tải CHÍNH HÃNG có THƯƠNG HIỆU
**Chuyên**
- VỎ & RUỘT xe CHÍNH HÃNG của các hãng có THƯƠNG HIỆU: CHENGSHIN, MAXXIS, NARUBB....
- Dầu nhớt ANGLOMOIL, MOTUL, TOTAL, KIXX, SHELL, MEKONG… cho xe máy, ô tô,xe khách, xe tải, xe chuyên dùng, tàu thuyền, các loại nhớt thủy lực và dầu cầu hộp số...
- Các Phụ tùng: nhông sên dĩa, lọc gió, lọc nhớt, phuộc, bạc đạn, bố thắng, vỏ ruột , xe máy, tay ga....

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại